Free Convert HD Video to AVI DIVX FLV MP4 Converter

Free Convert HD Video to AVI DIVX FLV MP4 Converter 6.2

Chuyển đổi giữa nhiều định dạng đa phương tiện
Người dùng đánh giá
3.3  (10 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Phiên bản mới nhất:
6.2 (Xem tất cả)
Công ty phát triển:
Xillvideo Software, Inc.
Chuyển đến và đi từ AVI, MOV, MKV, WMV, DivX, XviD, MP4, FLV, 3GP và nhiều định dạng video khác. Cấu hình chất lượng video, tỉ lệ, kênh âm thanh, âm thanh mẫu, vv.
Free Convert HD Video to AVI DIVX FLV MP4 Converter là một đơn giản, ổn định, và nhanh nhạc / ảnhname converter. Nhanh tốc độ, chất lượng cao, nhiều video định dạng, sự dễ dùng etc là nó khác biệt tính năng.
Nó chỉ có thể chuyển đổi avi, mpeg, cao định nghĩa video (hd) etc để rất báo động hoạt động video định dạng kể cả avi, divx, mp4, wmv, vcd, svcd, dvd, 3gp, ipod, iphone, zune, xbox, pmp, psp, apple tv, pocket pc, flv, swf, mov)... và còn nhiều người nữa. Bắt đầu với chỉ một cái click chuột và kết Thúc bằng cao chất lượng tốt.
Nó có optimized thiết lập mặc định. Còn nữa, anh có thể điều chỉnh xuất ứng qua sửa video chất lượng, chất lượng âm thanh, chút nào, khung lệ, ... cho những điều tốt đẹp video/chất lượng âm thanh,
Bây giờ, ông có thể vui vẻ với anh phương tiện, kỹ thuật số cuộc sống tiếp diễn như Apple iPod, Apple TV, Sony PSP, PS3, Zune, Xbox 360, Acrchos AV400, Archos AV500, Archos AV700, iRiver PMP-100, Creative Zen Vision etc thiết bị di động cùng nhà của anh, bạn bè của mày ở đâu và khi nào.
Thông tin được cập nhật vào: